Trang chủ » Dịch vụ

Dịch vụ mài sàn bê tông uy tín, chất lượng cao, thi công nhanh

Mài sàn bê tông là gì, quy trình dịch vụ mài sàn bê tông thế nào cho hiệu quả nhất? Các bạn cần lưu ý những gì khi thi công để đảm bảo được an toàn, nhanh chóng nhất? Tất cả những điều đó sẽ được Betongmaigranito.com tiết lộ cụ thể, chi tiết trong bài viết dưới đây

1, Mài sàn bê tông là gì?

Mài sàn bê tông (mài nền bê tông) là quá trình sử dụng máy móc để mài bề mặt bê tông. Chúng sẽ được mài cho đến khi mặt sàn nhẵn, mịn, bằng phẳng đúng như mong muốn. Những máy móc được sử dụng là mài bê tông công nghiệp, máy đánh bóng sàn chuyên dụng…

2, Quy trình mài sàn bê tông của Betongmaigranito.com

Muốn làm một công việc được hiệu quả và nhanh chóng, cần có được quy trình chuẩn nhất. Hiểu được điều đó, Betongmaigranito.com đã xây dựng quy trình dịch vụ mài sàn bê tông đúng theo quy chuẩn. Cụ thể quy trình đó như:

  • Bước 1: Thực hiện xử lý những bề mặt sàn bê tông

Trước tiên, chúng tôi sẽ khảo sát và tiến hành xử lý lỗi bề mặt trước khi mài sàn. Cụ thể chúng tôi dùng máy mài bê tông cùng với đĩa mài thép để có thể xử lý bề mặt sàn.

Tùy theo yêu cầu của từng khách hàng mà chúng tôi sẽ thực hiện thi công cho hiệu quả. Hiện nay người dùng thường mài lộ cát, mài hạ cốt, hay mài lộ cốt để có thể tiếp tục thi công.

Thông thường trong quy trình dịch vụ mài sàn bê tông chúng tôi sẽ thực hiện mài qua khoảng từ 3 – 5 lượt bằng máy bào. Sau khi hoàn thành, chúng tôi sử dụng máy mài nền cầm tay nhằm vệ sinh phần chân (tường, cột…)

  • Bước 2: Cần mài nhẵn mặt nền rồi mới mài bóng sàn bê tông

Chúng tôi sẽ sử dụng máy mài sàn công nghiệp (cùng các đĩa mài thép) để làm sạch sẽ nền. Sau đó thực hiện lấy độ nhẵn trước khi thi công để có thể làm tăng cứng bề mặt nền

mai-san-be-tong

Thực hiện phun nước ướt đẫm, rồi dùng máy mài sàn và máy bào thép để mài nền. Tiếp sau đó, chúng tôi sẽ kiểm tra độ nhẵn bóng để xem bề mặt sàn có bị trầy xước không. Thông thường sau khi thực hiện mài khoảng từ 3 – 4 lượt là đã có thể đạt yêu cầu. Tiếp tục dùng máy mài cầm tay, đĩa mài để có thể xử lý dọc chân tường và chân cột.

Tiếp theo, chúng tôi sử dụng đầu mài sàn 200 được để xóa những vết xước của mặt sàn. Sau đó sẽ thực hiện hoàn thiện và tạo độ bóng của sàn đúng theo tiêu chuẩn. Thực hiện vệ sinh lau chùi sạch sẽ rồi sử dụng hóa chất chuyên dụng nhằm gia tăng độ cứng.

  • Bước 3: Phủ cứng và mài nền bê tông sao cho sáng bóng

Tiếp theo của quy trình dịch vụ mài sàn bê tông thì chúng tôi sẽ làm cứng nền bê tông. Để làm được điều đó thì chúng sẽ phun dung dịch hóa chất rồi chờ cho thẩm thấu. Sau khi đã thẩm thấu hết thì sẽ thực hiện thi công mài bóng đúng theo quy trình. Rồi sau đó sẽ thực hiện phủ si lên mặt sàn nếu như khách hàng có yêu cầu.

  • Bước 4: Nhiệm thu và bàn giao 

Sau khi hoàn thành bước 3, chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra lại sàn bằng dụng và cả bằng mắt thường. Nếu như phát hiện vẫn có lỗi, chúng tôi sẽ thực sẽ khắc phục sự cố luôn sao cho hiệu quả. Đảm bảo cho công trình đạt chuẩn rồi sẽ thực hiện bàn giao lại cho quý khách hàng.

Khách hàng sẽ có trách nghiệm kiểm tra và nghiệm thu xem đã hài lòng hay chưa. Sau khi đã nghiệm thu và không có vấn đề gì, khách hàng mới thanh toán theo hợp đồng.

3, Một vài điều cần lưu ý khi thi công mài sàn bê tông

Dù cho đã có một dịch vụ mài sàn bê tông chuyên nghiệp với quy trình chuẩn nhất. Tuy nhiên vẫn có thể xảy ra những sự cố trong quá trình thực hiện thi công công trình. Do đó, bạn cần lưu ý một số điều sau để tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra:

– Cần phải chuẩn bị kỹ càng, chi tiết trước khi mài sàn để thực hiện được hiệu quả

– Tuân thủ nghiêm ngặt trong quy trình trong dịch vụ mài sàn bê tông và thi công công trình

– Cần đảm bảo thực hiện an toàn lao động để tránh tình huống ngoài ý muốn có thể xảy ra.

– Nguồn nước có vai trò rất quan trọng và cần phải đảm bảo đầy đủ trong quá trình thi công.

Trên đây chính là quy trình dịch vụ mài sàn bê tông của Betongmaigranito.com đã và đang thực hiện. Các bạn có nhu cầu màu sàn bê bông hãy liên hệ đến hotline: (….) hoặc inbox đến fanpage: https://www.facebook.com/thicongdamaiGranitoTerazzo để được tư vấn chi tiết nhất. Nhờ đó, giúp bạn chọn lựa được dịch vụ phù hợp với mức chi phí phải chăng, phù hợp nhất.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM